Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước; được sự nhất trí của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình. Sáng ngày 05/9/2022, Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng Năm học 2022-2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Trần Kim Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình; đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh, các đơn vị Liên kết đào tạo và hơn 200 giáo viên, học sinh Nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình Trần Kim Long đã chúc mừng những thành công mà thầy và trò Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong năm học 2022-2023, thầy và trò nhà trường cần nỗ lực vượt qua những khó khăn trước mắt, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trong việc đào tạo nghề cho học sinh… Nhà trường cần liên kết với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng để lựa chọn các mã ngành, nghề đào tạo theo nhu cầu của thị trường để sau khi ra trường các em có việc làm.

Đ/c Trần Kim Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới 2022-2033

Đ/c Ninh Quang Hải – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho 07 học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, 05 học sinh có kết quả cao trong đợt xét tuyển đầu vào năm học 2022-2023.

Đ/c Ninh Quang Hải – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022

Đ/c Dương Mạnh Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho học sinh có kết quả cao trong đợt xét tuyển đầu vào năm học 2022 – 2023

Quang Hùng