BCH Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình phối hợp thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”, “Tiếp sức đến trường”.

19

Thực hiện kế hoạch tình nguyện hè năm 2022 của Đoàn Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh. Sáng ngày 21/8, tại Lễ công bố xã Thượng Hoà, huyện Nho Quan đạt chuẩn Nông thôn mới, Đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình phối hợp với các đơn vị Đoàn trong Cụm liên kết số 1 trực thuộc Đoàn khối thực hiện phần việc thanh niên chăm lo cho thiếu nhi “Vì đàn em thân yêu”, “Tiếp sức đến trường”. Cụm đã trao tặng 20 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ + 1 hộp quà) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Hòa nhằm động viên các em trước khi bước vào năm học mới, với mong muốn các em tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập, tạo động lực cho các em vững bước đến trường để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

(BCH Đoàn Trường phối hợp trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Trước đó, Đoàn trường và Cụm liên kết số 1 đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thượng Hoà để bày tỏ lòng tri ân với các anh hùng liệt sĩ.

Ban Chấp hành Đoàn Trường