Đoàn Ninh Bình tham dự Hội nghị tổng kết năm 2023 của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc tổ chức công đoàn

Vừa qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật Du lịch Công đoàn Ninh Bình tham gia Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024 của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại tỉnh Bến Tre.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; các đồng chí là lãnh đạo các ban của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố có cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 19 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tổ chức Công đoàn. Về phía Đoàn Ninh Bình, tham dự HN có đồng chí: Dương Đức Khanh – Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, đ/c Dương Mạnh Hiền – Quyền Hiệu trưởng nhà trường và các thành viên trong đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 của các cơ sở GDNN, các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đánh giá những kết quả đạt được của hoạt động GDNN của tổ chức công đoàn. Đề ra phương hướng phát huy những kết quả đạt được, hạn chế những tồn tại, khó khăn, từng bước đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của tổ chức công đoàn.

Thông qua Hội nghị, giúp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có dịp học tập, trao đổi kinh nghiệm, lĩnh hội các mô hình mới, cách làm sáng tạo; từng bước rà soát, đánh giá lại kết quả hoạt động của đơn vị mình trong năm 2023 và có nhiều giải pháp triển khai kế hoạch năm 2024.

Hoàng Hường