Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình phối hợp với Trung tâm GDTX Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Trung cấp khoá 7, niên khoá 2021-2023.

Chiều ngày 07 tháng 5 năm 2024, tại Trung tâm GDTX Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình. Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Trung cấp khoá 7, niên khoá 2021-2023.

Lãnh đạo 02 đơn vị trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho học sinh

Tham dự Lễ Bế giảng về phía Trung tâm GDTX Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình có đồng chí: Nguyễn Xuân Cảnh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các thầy, cô cán bộ quản lý và chủ nhiệm lớp.

Về phía Trường trung cấp Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình có đồng chí: Dương Mạnh Hiền –Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa, các thầy cô làm công tác chủ nhiệm và trực tiếp giảng dạy.

Đ/c Dương Mạnh Hiền – Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi Lễ Bế giảng đồng chí Dương Mạnh Hiền –Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo, chúc mừng 74 học sinh đã hoàn thành 02 năm hệ Trung cấp với nhiều thành tích nổi bật và đáng tuyên dương; đánh giá cao, ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của tất cả các em, đồng thời mong muốn các em tiếp tục học tập trau dồi kỹ năng tay nghề để đáp ứng yêu cầu ở các công ty, doanh nghiệp sau khi nhận bằng tốt nghiệp hoặc có thể học lên trình độ Cao đẳng và Đại học.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Bế giảng:

Quang Hùng