Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp khoá 9, niên khoá 2023-2025 tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định..

Hoà chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; sáng ngày 03/11/2023, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định; Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp khoá 9, niên khoá 2023 - 2025. Dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Đức – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Ý Yên; Dương Mạnh Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa, các thầy cô giáo của 02 đơn vị.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

 Tại buổi Lễ Khai giảng đồng chí Dương Mạnh Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã chúc mừng 118 học sinh đã trúng tuyển vào các lớp Hướng dẫn Du lịch và Công nghệ thông tin khoá 9, niên khoá 2023-2025. Đồng chí quan tâm đến quá trình đào tạo, nhà trường cần có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng công tác dạy và học, tập trung vào năng lực thực hành các công việc của mỗi nghề, đảm bảo tính hệ thống, cơ bản, phù hợp với nghề học đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Đa số học sinh sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm với mức lương ổn định, đảm bảo thu nhập.

Đồng chí Dương Mạnh Hiền – Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu tại Lễ khai giảng

Đồng thời đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên cần tận tình hơn nữa dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ để các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Bên cạnh vai trò là người nắm giữ chìa khóa của tri thức, giáo viên còn là người thắp lửa, truyền cảm hứng, hun đúc lòng đam mê, thái độ chuyên tâm, tôn trọng tri thức, có bản lĩnh và tự chủ. Đây chính là những tiền đề làm nên giá trị của giáo dục đích thực để sau này các em trở thành những nhân tố lao động có trí thức, có tay nghề cao.

Một số hình ảnh của buổi Lễ Khai giảng:

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng khai giảng

Đại diện cán bộ, giáo viên 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Đại diện học sinh khoá học hứa quyết tâm học tập và rèn luyện

Quang Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội