Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng các lớp Trung cấp niên khoá 2023-2025 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Tin học và ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình.

Chiều ngày 07/11/2023, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Tin học và ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình; Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Trung cấp niên khoá 2023 - 2025. Dự Lễ Khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Xuân Cảnh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tin học và ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình; Dương Mạnh Hiền – Quyền Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Du lịch Công đoàn Ninh Bình cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các phòng, khoa, các thầy cô giáo của 02 đơn vị.

Đ/c Dương Mạnh Hiền – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Xuân Cảnh – Giám đốc Trung tâm GDTX, Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Ninh Bình phát biểu

Tại Lễ Khai giảng các đồng chí lãnh đạo 02 đơn vị đã chúc mừng 96 học sinh đã trúng tuyển vào các lớp Hướng dẫn Du lịch và Điện công nghiệp và dân dụng niên khoá 2023-2025. Đồng thời các đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới đội ngũ giáo viên cần có nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng giảng dậy, dành nhiều thời lượng hơn nữa cho học sinh thực hành các ngành nghề mà các em đã chọn học để sau khi tốt nghiệp ra trường các em trở thành nguồn nhân lực lao động có trí thức, có tay nghề cao.

Quang Hùng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội