BCH Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ 2, năm 2024

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Chiều ngày 26/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn trường đã hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ 2, năm 2024 với nhiều phần việc như dọn dẹp, chăm sóc, tạo cảnh quan khuôn viên cây xanh và vườn hoa. Chi đoàn Giáo viên đã phối hợp với CB,GV,NV các phòng khoa thực hiện hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” góp phần tạo nên cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp xung quanh khuôn viên nhà đa năng, bể bơi, khu nhà thực hành 4 tầng, qua đó tạo không gian làm việc, học tập, rèn luyện thể chất đẹp, thoáng đãng, sạch sẽ.

Chi đoàn Giáo viên cùng CB,GV,NV tham gia hoạt động

Thông qua hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” góp phần chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh và người dân hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Các hoạt động cũng đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên nhà trường trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Quang Thành