Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung cấp Kỹ thuật – Du lịch Công đoàn Ninh Bình tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tối ngày 27/9/2023, Được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Tham dự có đồng chí Dương Mạnh Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Đồng chí Ngô Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng. Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn viên các tổ công đoàn, đoàn viên thanh niên và 40 cháu thiếu niên nhi đồng.

Việc tổ chức Chương trình Tết Trung thu góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của tổ chức công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Nhà trường trao quà cho các cháu.

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, cũng là món quà đầy ý nghĩa giúp các cháu thiếu niên nhi đồng có động lực phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong năm học 2023 - 2024. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các cháu say mê học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Các cháu tham gia trò chơi do BCH Đoàn thanh niên tổ chức

Trần Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội