Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

Trong khuôn khổ các hoạt động của Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, sáng 19/9, Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Dương Đức Khanh, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh (thành phố Ninh Bình).

Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của đất nước, của quê hương Ninh Bình đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua các cấp Công đoàn tỉnh thường xuyên tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ; tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nỗ lực phấn đấu để xây phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn ngày một lớn mạnh; tích cực lao động, học tập nâng cao trình độ, tay nghề góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn tỉnh với phương châm "Đổi  mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển". Đại hội diễn ra trong 2 ngày (19 - 20/9/2023) tại Trung tâm hội nghị tỉnh, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Nguồn: Báo Ninh Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội